Thành lập

Công ty Cổ phần Infosoft được thành lập từ năm 2005 với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chuyển đổi số hóa và tự động hóa quy trình nghiệp vụ quản lý – Digital Transformation & Business Process Management (BPM).
Năm 2007, Infosoft cho ra mắt sản phẩm phần mềm iBPM (Infosoft Business Process Management), đây là một bộ công cụ phần mềm BPMS (Business Process Management Suite) phù hợp với các chuẩn quốc tế trong lĩnh vực phần mềm tự động hóa quy trình nghiệp vụ.
Bộ công cụ phần mềm iBPM với nhiều tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, giúp rút ngắn thời gian triển khai ứng dụng, hệ thống phần mềm hoạt động ổn định, tin cậy và hiệu quả. Phần mềm iBPM đã được triển khai áp dụng thành công cho nhiều tổ chức, công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau và được các doanh nghiệp lớn tin dùng.
Qua nhiều năm nghiên cứu, phát triển và cải tiến liên tục, sản phẩm phần mềm iBPM của Infosoft đã khẳng định thương hiệu ở thị trường Việt Nam và phù hợp với xu thế ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực tự động hóa quy trình nghiệp vụ quản lý – BPM.

Tầm nhìn

Infosoft trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ngang tầm thế giới.

Sứ mệnh

Nâng cao năng lực quản lý điều hành của các tổ chức và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Chuẩn xác – Nhanh chóng – Linh hoạt – Hiệu quả và Phát triển không ngừng.